Tin tức - Sự kiện

 • Lựa chọn mẫu rèm cửa hợp phong thủy

  Lựa chọn mẫu rèm cửa hợp phong thủy

  12/12/2020
  Rèm cửa đã trở thành một phần không thế thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm sao để chọn rèm để đón tài lộc vào nhà. NMT sẽ giúp bạn lựa chọn rèm cửa hợp phong thủy để đón tài lộc vào nhà.
 • Các Loại Rèm Cửa Che Ban Thờ Bạn Cần Biết

  Các Loại Rèm Cửa Che Ban Thờ Bạn Cần Biết

  05/12/2020
  Tết đến xuân về, ai cũng muốn trang hoàng lại không gian nhà mình sao cho sạch sẽ, lộng lẫy và rực rỡ nhất. Và gian thờ cũng không ngoại lệ. NMT xin đưa ra một số loại rèm cửa che ban thờ hiện nay, giúp bạn làm mới lại gian thờ của mình lịch sự, trang trọng và tôn nghiêm hơn.  
 • Cửa Sổ Lớn Nên Chọn Loại Rèm Cửa Nào?

  Cửa Sổ Lớn Nên Chọn Loại Rèm Cửa Nào?

  21/11/2020
  Với những cửa sổ lớn, không có quá nhiều sựa lựa chọn như những cửa sổ cỡ vừa và nhỏ. Theo đó, các bạn nên lựa chọn một số loại rèm cửa sau cho cửa sổ lớn nhà bạn.
 • Rèm Dán Cửa Sổ - Một Số Thông Tin Cơ Bản

  Rèm Dán Cửa Sổ - Một Số Thông Tin Cơ Bản

  01/11/2020
  Nhiều chị em thường cảm thấy khó chịu khi gặp khó khăn trong việc lắp đặt cũng như tháo ra để vệ sinh rèm cửa. Chính vì thế, rèm dán cửa sổ ra đời giúp chị em giải tỏa nỗi khó khăn trên. Dưới đây, NMT xin cung cấp một số thông tin về rèm dán cửa sổ cho những chị em còn chưa biết nhé!
 • Kinh nghiệm chọn rèm vải cửa sổ cho những cửa sổ nhỏ

  Kinh nghiệm chọn rèm vải cửa sổ cho những cửa sổ nhỏ

  24/10/2020
  Mẫu rèm vải cửa sổ đã và đang được nhiều người lựa chọn về hiệu quả mà nó mang lại. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể lựa chọn mẫu rèm vải phù hợp với căn phòng của mình, nhất là đối với cửa sổ nhỏ. Trong bài viết dưới đây, NMT xin đưa ra kinh nghiệm chọn rèm vải cho những cửa sổ nhỏ sao cho phù hợp nhất với căn phòng.
 • Rèm Cuốn Tranh - Mẫu Rèm Hot Nhất Hiện Nay

  Rèm Cuốn Tranh - Mẫu Rèm Hot Nhất Hiện Nay

  17/10/2020
  Những căn phòng có không gian mở, nhiều cửa kính thì không thể nào thiếu được mẫu rèm vải in tranh. Rèm cuốn in tranh ngày càng trở thành mẫu rèm hot nhất năm 2020. Vậy tại sao rèm cuốn tranh lại được yêu thích đến vậy?    
 • Các Mẫu Rèm Cửa Cuốn In Tranh Hot Nhất Tại NMT

  Các Mẫu Rèm Cửa Cuốn In Tranh Hot Nhất Tại NMT

  10/10/2020
  Rèm cửa cuốn in tranh hiện đang là một trong số ít các mẫu rèm hot nhất hiện nay. Tại NMT, các mẫu rèm cửa cuốn in tranh chưa bao giờ hết hot. Cùng điểm qua một số mẫu rèm cửa cuốn in tranh hot nhất NMT nhé!    
0866124603
1
Chat với chúng tôi